Sunday, 15/12/2019 - 04:04|

TRƯỜNG THCS THÁI HÒA TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA VỀ NGHĨA TRANG 21.10 TẠI THỤY DÂN.

Vào ngày chiều ngày 27/2/2019 trường THCS Thái Hòa tổ chức hoạt động trải niệm cho học sinh tiêu biểu. Thành phần tham gia gồm Ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên Tổ KHXH cùng 40 học sinh có thành tích học tập tốt.

Điểm đến là Nghĩa trang 21/10 cô giáo – liệt sĩ Bùi Thị Thanh Xuân tại xã Thụy Dân, Thái Thụy, Thái Bình. Tại đây nhà trường cùng các em đã dâng hương tưởng niệm, đặt những cành hoa cúc trắng trên mộ cô giáo – liệt sĩ Bùi Thị Thanh Xuân và 30 học sinh trường cấp 2 Thụy Dân đã hy sinh trong trận bom năm 1966.

Và cũng tại đây Cô giáo Hoàng Thị Ngân – Tổ trưởng tổ KHXH đã ngoại khóa cùng các em học sinh trường THCS Thái Hòa về nghĩa trang 21.10. Buổi ngoại khóa diễn ra vô cùng long trọng. Thầy cô và các em học sinh có một buổi trải nghiệm đầy ý nghĩa.

Sau khi dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang, thầy trò vào thăm phòng truyền trống nơi lưu giữ những kỉ vật và tư liệu về cô giáo- liệt sĩ Bùi Thị Thanh Xuân. Tại đây thầy hiệu trưởng Phạm Văn Sinh đã ghi dòng lưu bút vào sổ vàng truyền thống của trường THCS Thụy Dân.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm của thầy và trò trường THCS Thái Hòa.

Đài tưởng niệm nghĩa trang 21.10

Thầy trò trường THCS Thái Hòa đặt vòng hoa tưởng niệm

Cô giáo Hoàng Thị Ngân - Tổ trưởng tổ KHXH ngoại khóa về nghĩa trang 21.10

Các em HS đang nghe cô giáo Hoàng Thị Ngân - Tổ trưởng tổ KHXH ngoại khóa về nghĩa trang 21.10