Sunday, 15/12/2019 - 05:15|

TRƯỜNG THCS THÁI HÒA TỔ CHỨC TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ - NGOẠI KHÓA TRUYỀN THỐNG VỀ LÃNH TỤ NGUYỄN ĐỨC CẢNH

Chiều ngày 27/02/2019, theo kế hoạch, BGH nhà trường và tổ KHXH cùng 40 hs có thành tích tốt trong học tập đi  trải nghiệm thực tế tại lăng lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh – khu 3, Thị Trấn Diêm Điền.

Thầy trò dâng hương tưởng niệm và được nghe cô giáo Hoàng Thị Ngân – Tổ trưởng tổ KHXH ngoại khóa giới thiệu về tiểu sử, thân thế sự nghiệp cách mạng của lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh - người cộng sản kiên trung, người con ưu tú của quê hương Thái Thụy, Thái Bình. Với những tư liệu lịch sử quí giá giờ ngoại khóa thực sự đã lôi cuốn học sinh lắng nghe.

Cuối giờ ngoại khóa các em học sinh được đến thăm khu lăng mộ lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh, khuôn viên khu lưu niệm - di tích lịch sử cấp Quốc gia.

Ngoại khóa về  lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh là một hoạt động giáo dục học sinh lòng biết ơn, niềm tự hào và hiểu biết hơn về truyền thống Cách mạng của quê hương Thái Thụy anh hùng.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm của thầy và trò trường THCS Thái Hòa.

Thầy – Trò trường THCS Thái Hòa dâng hương tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh

Thầy giáo Đặng Minh Tuấn – PHT nhà trường thắp hương tưởng niệm

Cô Hoàng Thị Ngân – TT tổ KHXH ngoại khóa giới thiệu về tiểu sử, thân thế sự nghiệp cách mạng của lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh

Các thầy cô giáo và HS thắp hương trong hầm khu tưởng niệm