Monday, 19/04/2021 - 15:49|

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH, XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ TRONG CÁC NHÀ TRƯỜNG

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH,

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC

VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ TRONG CÁC NHÀ TRƯỜNG

Thực hiện Công văn số 1377/SGDĐT-GDTrH ngày 18/12/2020 của Sở GD&DDT Thái Bình, Công văn số 806/PGDĐT Thái Thụy ngày 21/12/2020 về việc hướng dẫn tổ chức Lễ phát động và triển khai thực hiện phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường, hôm nay, sáng 28/12/2020, tại trường TH&THCS Thái Hòa long trọng tổ chức "Lễ phát động PT học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường".

Buổi lễ được diễn ra tại 2 địa điểm (cấp Tiểu học, cấp THCS), đã thu hút được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường.

Sau đây là một số hoạt động tại buổi lễ:

1. Chào cờ

2. Cô giáo Trần Thị Huế - Phó Hiệu trưởng tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

3. Phát động phong trào

- Thầy giáo Phạm Văn Sinh - Hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào tại cấp THCS

- Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Hiệu trưởng phát động phong trào tại cấp Tiểu học

4. Cô giáo Phạm Thị Lan - GV tiếng Anh hưởng ứng phong trào

5. Em Tạ Thị Ngọc Khánh - Học sinh lớp 8 A đại diện cho các bạn học sinh hưởng ứng phong trào

6. Tổ chức một số hoạt động hưởng ứng phong trào

Các em học sinh Tiểu học trình bày bài hát tiếng Anh

Cô giáo Phạm Thị Hoa - Giáo viên môn Toán hưởng ứng phong trào

Tam ca bài hát "Bụi phấn" bằng tiếng Việt, tiếng Anh

Em Trần Khánh Linh - Học sinh lớp 7B thể hiện tài năng tiếng Anh

Cô giáo Phạm Thị Lan giao lưu tiếng Anh cùng học sinh

Học sinh tham gia cuộc thi: Thử tài ghi nhớ tiếng Anh

Thầy giáo Phạm Văn Sinh trao quà cho học sinh tham gia cuộc thi

Sau một thời gian làm việc một cách nghiêm túc, với tinh thần khẩn trương, khoa học, "Lễ phát động PT học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường" của trường TH&THCS Thái Hòa đã thành công tốt đẹp. Buổi lễ phát động đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. Giúp mỗi người nhận thức một cách đầy đủ, đúng đắn, toàn diện, sâu sắc về tầm quan trọng, ý nghĩa của việc học tiếng Anh trong nhà trường. Khích lệ các thầy, cô giáo cùng các em học sinh không ngừng tìm tòi, sáng tạo, đổi mới trong cách dạy - học môn tiếng Anh để chất lượng dạy - học môn tiếng Anh nói riêng và chất lượng giáo diện toàn diện của nhà trường nói chung từng bước được cải thiện, được nâng lên, thực hiện thành công nhiệm vụ năm học, đáp ứng được mục tiêu giáo dục của nhà trường nói riêng, của ngành Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy và của toàn xã hội nói chung.

TIN VÀ BÀI

Trần Thị Huế